Bí mật đầu tư dự án V-green City Phố Nối và New City Phố Nối đất nền sinh lãi cao chưa ai nói cho bạn

Bí mật đầu tư dự án V-green City Phố Nối và New City Phố Nối đất nền sinh lãi cao chưa ai nói cho bạn
Dự án V-green City Phố Nối và New City Phố Nối là dự án nhà ở có vốn đầu tư cao nhất tỉnh Hưng Yên với mức đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng. Gần đây, đất nền tại dự án V-green City Phố Nối và New City Phố Nối được coi là miếng bánh ngọt lớn mà các nhà đầu tư ra sức thu mua để thu về lãi lớn. Vậy đất nền tại dự án V-green City Phố Nối và New City Phố Nối có gì đặc biệt khiến các nhà đầu tư sẵn sàng bỏ cả chục tỷ đồng đầu tư một lúc như thế?
Đất nền là loại đất như thế nào?
Trong bất kì dự án, có những lô đất chưa chịu tác động sân lấp, lu ủi của con người, giữ nguyên hiện trạng đất ban đầu được giới chuyên môn gọi là đất nền. Đất nền vẫn nằm trong dự án quy hoạch do chủ đầu tư dự án đứng tên nhưng chưa tiến hành xây dựng nhà ở hay công trình nào. Với đất nền dự án, bạn sẽ được đảm bảo đất được quy hoạch rõ ràng, có sổ đỏ, có tiềm năng khi vẫn được hưởng những lợi ích từ dự án. Tại dự án V-green City Phố Nối và New City Phố Nối , diện tích đất nền lên đến 100.5ha. Đây chính là mảnh đất đầu tư vàng của những nhà đầu tư thông thái.

 

Đây là nhưng hình ảnh thực tế của dự án hiện tại
Liền Kề vgreen city Phố Nối và New City Phố Nối
Khi mua đất nền cần chú ý những gì?
Khi chọn mua một mảnh đất nền tại dự án, bạn phải chú ý và tính toán rất kĩ lưỡng bởi có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng nhu cầu mua đất nền cao để lừa đảo. Bạn phải đặc biệt chú ý những điểm sau:
Chủ đầu tư dự án vgreen city phố nối và New City Phố Nối hưng yên là ai? Bạn phải xem xét thật kĩ lưỡng chủ đầu tư của lô đất nền dự định mua. Nếu chủ đầu tư uy tín, bạn có thể yên tâm 100%
Tuyệt đối không mua đất nền có sổ chung bởi khi sở hữu chung sổ đỏ, nguy cơ tranh chấp sau này sẽ rất cao. Điều này chẳng ai mong muốn cả.
Rõ ràng trong giấy tờ là điều luôn phải nhớ khi bạn mua đất nền. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn khi có bất cứ tình huống nào xảy ra.
Kiểm tra hồ sơ pháp lý kĩ lưỡng là bước không thể thiếu. Chúng tôi khuyên bạn mua đất nền đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ); đối với đất dự án thì phải có quyết định pháp lý liên quan đặc biệt là quyết định phê duyệt quy hoạch tỉ lệ 1/500 với đất nền dự án. Với dự án V-green City Phố Nối và New City Phố Nối , bạn có thể an tâm về tất cả tiêu chí trên. Dự án V-green City Phố Nối và New City Phố Nối được đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản và thương mại Thăng Long (Thăng Long ITC). Chúng tôi đã có uy tín lớn tại thị trường bất động sản, bạn hãy yên tâm bởi chúng tôi có tiềm lực tài chính vững mạnh, nhiều kinh nghiệm trong đầu tư xây dựng cơ bản, quản lý, vận hành các khu đô thị mới đặc biệt là xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị.
Giá đất nền cạnh tranh tại dự án V-green City Phố Nối và New City Phố Nối – bí mật sinh lãi cao các nhà đầu tư không bao giờ tiết lộ.
Với vị thế địa lý của mình, dự án V-green City Phố Nối và New City Phố Nối nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất tỉnh Hưng Yên. Chính vì vậy, nhu cầu nhà ở quanh khu vực này rất cao. Theo đánh giá của những chuyên gia phân tích thị trường nhà ở hàng đầu, nhu cầu nhà ở tại khu vực này ngày càng cao bởi sự phát triển của các khu công nghiệp. Cũng theo đó, giá trị của đất nền tại đây cũng ngày càng gia tăng. Phân tích, so sánh giá đất tại khu vực Phố Nối, chúng tôi có bảng sau:
VỊ TRÍ GIÁ ( triệu đồng / m2)
Phân khúc biệt thự / đất nền 13-30 triệu tùy vị trí
Đất trong ngõ thị trấn Yên Mỹ 15-20 triệu
Đất mặt đường 39A cũ 50-70 triệu
Đất dãn dân tại thị trấn Yên Mỹ 30-50 triệu
Đất trong ngõ xã Liêu Xá 20-30 triệu
Đất mặt phố xã Liêu Xá 80-100 triệu
Như vậy chúng ta có thể thấy, giá đất phân khúc biệt thự/ đất nền có cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với giá các loại đất khác cùng khu vực. Để bạn có cái nhìn khách quan hơn về giá đất nền tại các dự án lân cận dự án V-Green City Phố Nối và New City Phố Nối , chúng tôi có bảng sau:
DỰ ÁN VỊ TRÍ QUY MÔ GIÁ
Khu đô thị Phố Nối house 20 ha 28 triệu – 50 triệu
Khu đô thị Vạn Thuận Phát Huyện Mỹ Hào – Hưng Yên 2.9 ha 28 triệu – 40 triệu
Khu đô thị Lạc Hồng Huyện Mỹ Hào – Hưng Yên 15.1 ha 32 triệu-60 triệu
Còn đối với dự án V-green City Phố Nối và New City Phố Nối với quy mô dự án hơn 100,5ha 13 triệu trở nên
Vị Trí Vgreen city và New City Phố Nối
+ Ngay mặt tiền đường Quốc lộ 39A – cách QL 5 Hà Nội – Hải Phòng chỉ 2 phút đi xe.
+ Cách trung tâm TP. Hà Nội chỉ 30 phút.
+ Cách Vin City 12 phút.
+ Cách Ecopark 15 phút.
+ Cách bệnh viện Phố Nối 6 phút.
* Pháp lý hoàn chỉnh 100%:
+ Đã có phê duyệt quy hoạch 1/500.
+ Đã có sổ đỏ toàn khu và giấy phép xây dựng hạ tầng.
+ Bàn giao Sổ đỏ từng lô khi mua và xây dựng tự do.
+ Nhiều khu công nghiệp lớn và có lượng công nhân đông số 1 Hưng Yên.
+ Hệ thống giao thông hiện đại số 1 kết nối vùng thuận tiện.
+ Là một dự án bất động sản đan xen từ bình dân đến cao cấp số 1 Hưng Yên.
+ Một khu đô thị diện tích công cộng chiếm tới 70% với đầy đủ tiện ích.
Với tất cả những thông tin trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã có thông tin cần thiết và sơ lược nhất về những lợi thế về giá cả dự án V-green City Phố Nối. Để biết thêm những thông tin chi tiết về đất nền dự án V-green City Phố Nối, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long
Phòng kinh doanh dịch vụ và Bất Động Sản
Điện thoại: 0973185263

Leave A Reply

Your email address will not be published.